Trạm y tế

Thăm, chúc mừng Trạm y tế phường Giang Biên nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng 27/02/2019 | 09:18  | Lượt xem: 2027

Cách đây đúng 64 năm, ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các Y, Bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và Bộ Y tế đã lấy ngày 27 tháng 2 là ngày truyền thống của ngành. Ngày 6 tháng 2 năm 1985, Hội đồng Bộ trưởng đã đưa ra quyết định ngày 27 tháng 2 hàng năm là “Ngày thầy thuốc Việt Nam” nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sáng ngày 26/02/2019, với mục đích tri ân những người làm nghề thầy thuốc, những người có tấm lòng vàng, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể phường Giang Biên do đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng các cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường nhân kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019). 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động của Trạm Y tế, cũng như tâm tư nguyện vọng của các cán bộ, nhân viên Trạm y tế. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên trong công tác khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ, nhân viên y tế không ngừng trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn với tinh thần “Lương y như từ mẫu”.

Đ/c Đinh Xuân Hùng - QUV - BTĐU phường (đứng) phát biểu chúc mừng Trạm Y tế

Bác sĩ Vương Thị Thu Hường - Trạm trưởng trạm y tế phường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ngành, đoàn thể trong phường, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm của cán bộ và nhân viên Trạm y tế sẽ tích cực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019, góp phần xây dựng và phát triển địa phương./.

Bác sĩ Vương Thị Thu Hường - Trưởng TYT (đứng) phát biểu cảm ơn

 

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể phường tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể, CBCC, VC phường
chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Trưởng Trạm Y tế

 

các đơn vị hiệp quản