tin mới nhất

Tin nổi bật của trường Mầm non Đô Thị Việt Hưng trong tháng 5/2016
Ngày đăng 09/06/2016 | 15:26  | Lượt xem: 694

Trong tháng 5 năm 2016, trường Mầm non Đô Thị Việt Hưng đã diễn ra nhiều hoạt động trên mọi lĩnh vực. Đây là tháng cuối cùng kết thúc năm học 2015 – 2016.

* Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của trường mầm non Đô thị Việt Hưng và nhằm đạt được mục tiêu chất lượng giáo dục nuôi dưỡng trẻ tốt nhất, ngày 18/05/2016, trường Mầm non Đô Thị Việt Hưng phối hợp với bệnh viện Việt Nam – Cu Ba tổ chức khám sức khỏe cho 100 % học sinh của nhà trường. Kết quả tổng hợp loại A đạt 99.4%, loại B chiếm 0.6%

* Sáng 20/05/2016 Trường Mầm non Đô thị Việt Hưng vinh dự được đón lãnh đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội về kiểm tra công tác phát huy sáng kiến kinh nghiệm. Đồng chí Nguyễn Duy Thìn - Phó phòng Khoa học và công nghệ thông tin, đồng chí Đàm Xuân Quang- Phó Chánh văn phòng của Sở GD và ĐT Hà Nội đã về kiểm tra công tác phát huy sáng kiến kinh nghiệm tại nhà trường.  Tại buổi kiểm tra, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã biểu dương ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo sát sao đến cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn có những sáng kiến mới, có tính sáng tạo và thực tiễn cao. Các đồng chí trong đoàn chúc tập thể trường mầm non đô thị Việt Hưng sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác viết sáng kiến kinh nghiệm tại những năm học tiếp theo.

* Ngày 24/05/2015, tại  trường mầm non Đô thị Việt Hưng đã tổ chức buổi họp phụ huynh cuối năm học 2015 – 2016.

Buổi họp diễn ra nhằm thông qua những kết quả, thành tích của nhà trường,  trong năm học vừa qua và đưa ra nội dung, phương hướng, kế hoạch hoạt động trong thời gian hè. Hoạt động này không chỉ tăng cường mối liên hệ giữa gia đình với nhà trường mà còn thảo luận để tìm ra các giải pháp phối hợp giữa gia đình và nhà trường để nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục trẻ.  Trong buổi họp, nhà trường đã nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của Quý phụ huynh. Nhưng chia sẻ đó sẽ giúp các thầy cô giáo thêm nỗ lực, cố gắng hoàn thiện mình, nhằm mang đến chất lượng chăm sóc, giáo dục tốt hơn cho các bé trong năm học sắp tới.

Tại buổi họp của lớp, Phụ huynh học sinh đã được nghe các cô giáo thông báo cụ thể những thành tích của lớp và kết quả học tập sinh hoạt của từng bé. Những kết quả đã đạt được này chính là nhờ sự nỗ lực của các cô giáo, lòng nhiệt tình và quan tâm của các bậc phụ huynh  trong năm học vừa qua.

* Ngày 31/5/2016, trường mầm non Đô thị Việt Hưng tưng bừng tổ chức lễ tổng kết năm học2015-2016 và vui tết thiếu nhi 1/6 cho học sinh của toàn trường.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã trao nhiều phần thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích cao trong phong trào thi đua trong năm học 2015 – 2016 vừa qua. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non cho các bé mẫu giáo lớn. Kết thúc buổi lễ, nhà trường đã tổ chức sinh nhật cho học sinh mẫu giáo sinh vào các tháng 5-6-7. Các bé đã nhận được những lời chúc đầy yêu thương của các cô bác trong trường. Chúc các con thêm tuổi mới là những bé ngoan của ông bà bố mẹ và các cô.

Chương trình tổng kết và liên hoan 1/6 cho các bé kết thúc bằng bữa tiệc buffet với những món ăn ngon miệng, đầy màu sắc. Đây là một hoạt động thiết thực của trường mầm non Đô Thị Việt Hưng dành cho các bé, đặc biệt là các bé lớp mẫu giáo lớn tự tin hơn, vững bước vào lớp 1.   

Một số hình ảnh hoạt động 

Học sinh được khám bệnh tại trường

Hình ảnh Ban giám hiệu nhà trường họp với các phụ huynh học sinh

Học sinh mẫu giáo lớn nhận giấy chứng nhận hoàn thành bậc mầm non