tin mới nhất

Chi bộ cơ quan phường tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 7/2019
Ngày đăng 03/07/2019 | 17:11  | Lượt xem: 113

Thực hiện Hướng dân số 10-HD/QU, ngày 16/10/2017 của Quận ủy Long biên về hướng dẫn nội dung sinh hoạt chi bộ. Chiều ngày 03/7/2019, tại Phòng họp số 1, Chi bộ cơ quan phường đã tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 7/2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 6 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm lãnh đạo thực hiện trong tháng 7/2019. Chủ trì hội nghị đồng chí Đoàn Văn Tình - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ cơ quan phường.

Có thể nói, việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là nhiệm vụ được Đảng ủy phường quan tâm chỉ đạo trong thời gian qua. Từ việc đổi mới nội dung đến hình thức, chất lượng sinh hoạt chi bộ từng bước được nâng lên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng nói chung và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên thuộc cơ quan phường nói riêng.

Như thường lệ, tại buổi sinh hoạt chi bộ các đồng chí đảng viên chi bộ được nghe đồng chí Đoàn Văn Tình - Bí thư chi bộ thông tin tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế và của địa phương, cơ quan phường; phổ biến quán triệt những chính sách mới của Đảng, nhà nước và sự chỉ đạo của cấp trên; nguồn tin được lấy từ Bản tin nội bộ của Ban Tuyên giáo Thành ủy, Quận ủy Long Biên. Tiếp đó, đồng chí cũng nhận xét về tình hình tư tưởng của đảng viên, những vấn đề tư tưởng chi bộ cần quan tâm, đồng thời đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong tháng 6 vừa qua.  

Chi bộ được nghe 02 ý kiến phát biểu, ý kiến tập trung vào nội dung tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, đây là một hoạt động chính trị to lớn của địa phương. Sau khi nghe các ý kiến phát biểu, đồng chí Đoàn Văn Tình - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ cơ quan phường kết luận:

1. Đối với các đồng chí đảng viên chi bộ là trưởng các đầu ngành tập trung sơ kết 6 tháng đầu năm, rà soát các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

2. Nắm tình hình tư tưởng đảng viên, gương mẫu thực hiện tốt nội quy, quy chế của cơ quan.

3. Tham mưu tổ chức tốt Lễ kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, đảm bảo tổ chức trang trọng, chu đáo.

4. Tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ liên quan công tác phòng chống thiên tai mùa mưa bão.

5. Giao đ/c Linh - Đảng viên chi bộ, Bí thư đoàn thanh niên phường tham mưu thực hiện các nội dung hoạt động hè năm 2019./.