Giang Biên tổ chức nghi lễ chào cờ tháng 7 năm 2019
Ngày đăng 01/07/2019 | 15:20  | Lượt xem: 128

Sáng 01/7/2019, phường Giang Biên tổ chức nghi lễ chào cờ, hát quốc ca tháng 7 năm 2019. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể, công chức, viên chức, hợp đồng lao động thuộc phường Giang Biên. Đồng chí Nguyễn Công Đức – Phó Bí thư chi bộ cơ quan – Phó Chủ tịch Công đoàn phường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Giang Biên chủ trì buổi lễ chào cờ.

Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Tổ quốc, nghi lễ chào cờ được tiến hành trang trọng, toàn thể các đại biểu tham dự Lễ chào cờ đứng nghiêm và hát Quốc ca theo nền nhạc. Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Công Đức – Phó Bí thư chi bộ cơ quan – Phó Chủ tịch Công đoàn phường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Giang Biên đã triển khai một số nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7 năm 2019.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Đào Mạnh Trung - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Đặng Thuý Vân - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường đã biểu dương và thưởng tiền cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc và 01 cá nhân được khen thưởng đột xuất trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 6 năm 2019. Đây là hoạt động ý nghĩa quan trọng nhằm nhân rộng những điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, hợp đồng lao động thuộc phường Giang Biên.

Đồng chí Đào Mạnh Trung - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường tặng thưởng cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 6 năm 2019

Tại buổi lễ chào cờ tháng 7 năm 2019, thay mặt Ban chấp hành công đoàn phường, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn phường đã tặng quà sinh nhật cho 3 đồng chí sinh nhật vào tháng 4 năm 2019. Đây là hoạt động thường xuyên hàng tháng của công đoàn phường tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh nhật trong tháng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Công đoàn phường tặng quà sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên công đoàn

Cũng tại buổi lễ, công đoàn phường đã tổ chức chia tay đồng chí Ngô Quý Hưng - Công chức Thanh tra xây dựng phường chuyển công tác sang phường Đức Giang theo thông báo số 103 của đội quản lý TTXD quận Long Biên.

Tập thể cơ quan phường Giang Biên chụp ảnh lưu niệm

Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca là nghi thức thiêng liêng, thể hiện lòng tự hào dân tộc và tinh thần yêu nước. Nghi thức chào cờ được tổ chức tại hội trường trụ sở HĐND - UBND phường Giang Biên. Hoạt động này bắt đầu đi vào nề nếp và được cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn phường hoan nghênh, đánh giá cao. Lễ chào cờ Tổ quốc được phường Giang Biên tổ chức thực hiện vào sáng thứ 2 đầu của tháng và và bắt đầu từ 08 giờ 00 phút.