Lễ chào cờ đầu tháng 5 năm 2019 của cơ quan phường Giang Biên.
Ngày đăng 07/05/2019 | 17:57  | Lượt xem: 96

Đúng 8h00 phút ngày 06/05/2019, cơ quan phường Giang Biên tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Công Đức - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - Phó Bí thư chi bộ cơ quan - Phó Chủ tịch Công đoàn phường chủ trì buổi lễ.

Sau phần hát Quốc ca, đồng chí Nguyễn Công Đức đã báo cáo một số kết quả đạt được của cơ quan trong tháng 4/2019: đ/c đã biểu dương các CBCC phường là điều tra viên trực tiếp đi phỏng vấn các hộ gia đình trên địa bàn phường, kết quả ngày 17/04/2019 đã hoàn thành cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019;  cuộc vận động hiến máu nhân đạo vượt 142% so với chỉ tiêu quận giao, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5.

Đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2019: Tổ chức thu thuế đất phi nông nghiệp năm 2019; xây dựng kế hoạch hoạt động hè; tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5; công đoàn phường phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn VN; đặc biệt UBND phường phối hợp với công đoàn phường tổ chức chuyến đi thực tế tại Hạ Long đối với hệ thống chính trị tổ dân phố và công đoàn cơ quan phường.

Tiếp đó, đồng chí thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 5/2019 của Cơ quan phường, Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể và HĐND - UBND phường như sau: Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 10 đồng chí, có 02 đồng  chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 08 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối UBND tổng số 29 đồng chí, 01 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 28 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ,

Thay mặt cơ quan phường, đồng chí Đào Mạnh Trung – Phó bí thư Đảng ủy phường và đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch công đoàn phường đã trao khen thưởng cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2019 và tặng quà sinh nhật cho 04 đoàn viên công đoàn tháng 05/2019. Món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Một số hình ảnh tại buổi lễ chào cờ:

Đoàn viên công đoàn phường thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đ/c Đào Mạnh Trung – Phó bí thư Đảng ủy phường trao khen thưởng cho 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 04/2019.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch công đoàn phường trao quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn phường sinh nhật trong tháng.