Lễ chào cờ đầu tháng 10 năm 2018 của cơ quan phường Giang Biên.
Ngày đăng 01/10/2018 | 17:42  | Lượt xem: 270

Sáng ngày 01/10/2018, cơ quan phường Giang Biên tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Công Đức - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - Phó Bí thư chi bộ cơ quan - Phó Chủ tịch Công đoàn phường chủ trì buổi lễ.

Sau phần hát Quốc ca, đồng chí Nguyễn Công Đức đã báo cáo một số kết quả đạt được của cơ quan trong tháng 9/2018, quán triệt việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2018. Tiếp đó, đồng chí thông báo kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 9/2018 của Cơ quan phường, Theo đó, kết quả đánh giá cán bộ công chức phường khối Đảng, đoàn thể và HĐND - UBND phường như sau: Khối đảng đoàn thể với tổng số cán bộ 10 đồng chí, có 02 đồng  chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 08 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối UBND tổng số 27 đồng chí, 02 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 21 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 04 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Thay mặt cơ quan phường, đồng chí Đinh Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy phường và đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch công đoàn phường đã trao khen thưởng cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tháng 9/2018 và tặng quà sinh nhật cho 07 đoàn viên công đoàn tháng 10/2018. Món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Cũng tại buổi lễ, Công đoàn phường trao Quyết định kết nạp đoàn viên mới đối với đồng chí Phạm Gia Cường - Chủ tịch Hội người cao tuổi phường Giang Biên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ chào cờ:

Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Bí thư đảng ủy trao phần thưởng cho cá nhân hoàn thành xuất sắc

nhiệm vụ tháng 10.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn phường trao quà sinh nhật tháng 10 cho các đoàn viên công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn phường trao quyết định

kết nạp đoàn viên công đoàn mới.