tin tức khác

Lễ chào cờ đầu tháng 9 năm 2018 của cơ quan phường Giang Biên.
Ngày đăng 10/09/2018 | 16:36  | Lượt xem: 355

Lễ chào cờ đầu tháng đã trở thành nếp sinh hoạt thường xuyên nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc; đồng thời nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự quê hương, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc. Bắt đầu một tuần làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Sáng ngày 10/9/2018, cơ quan phường Giang Biên tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Công Đức - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - Phó Bí thư chi bộ cơ quan - Phó Chủ tịch Công đoàn phường chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ , đồng chí Nguyễn Công Đức đã báo cáo một số kết quả đạt được của cơ quan trong tháng 8/2018, quán triệt việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2018.

Tiếp đó, thay mặt cơ quan phường, đồng chí Đào Mạnh Trung - Phó bí thư Đảng ủy phường và đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch công đoàn phường đã trao khen thưởng cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tháng 8/2018 và tặng quà sinh nhật cho 05 đoàn viên công đoàn tháng 09/2018. Món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thúy Vân - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận những thành tích đạt được của tập thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan trong 9 tháng đầu năm và yêu cầu mọi người gấp rút hoàn thành kế hoạch năm 2018 trước thời hạn để kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên.

Một số hình ảnh tại Lễ chào cờ:

Toàn thể CBCC, NLĐ cơ quan thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đ/c Đào Mạnh Trung - Phó Bí thư Đảng ủy phường trao phần thưởng cho các cá nhân

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8/2018.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn phường trao quà sinh nhật cho

đoàn viên công đoàn tháng 9/2018.