Cơ quan phường Giang Biên tổ chức Lễ chào cờ tháng 8/2018
Ngày đăng 06/08/2018 | 10:15  | Lượt xem: 594

Kể từ khi nghi lễ chào cờ đầu tháng đầu tiên được thực hiện, đến nay, lễ chào cờ đã trở thành nét sinh hoạt tập thể, một nếp sống văn hóa công sở đầy ý nghĩa đối với cán bộ, đảng viên, đoàn viên, người lao động trong toàn phường.

Sáng 06/8/2018, tại Hội trường trụ sở HĐND & UBND phường Giang Biên, cơ quan phường tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 8/2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí TT HĐND - UBND - UB MTTQ phường; các đoàn thể chính trị cùng toàn thể CBCCVC, LĐHĐ cơ quan. Đồng chí Nguyễn Công Đức - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - Phó Bí thư chi bộ cơ quan - Phó Chủ tịch Công đoàn phường chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ đã sinh hoạt các nội dung: Quán triệt việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2018; biểu dương, khen thưởng 02 tập thể, đơn vị có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018 và 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 7/2018. Cũng tại buổi lễ chào cờ, Công đoàn phường đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên công đoàn có sinh nhật tháng 8.

Việc tổ chức lễ chào cờ đầu tháng trên địa bàn phường Giang Biên đã và đang trở thành buổi sinh hoạt chính trị trang nghiêm, ý nghĩa, góp phần bồi đắp, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh công sở. Đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, người lao động thực hiện tốt vai trò, vị trí và trọng trách được giao, đưa quê hương Giang Biên ngày càng phát triển./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ chào cờ:

Cán bộ, đảng viên, đoàn viên, NLĐ cơ quan phường nghiêm trang cử hành Quốc ca
Đ/c Đinh Xuân Hùng - QUV - Bí thư Đảng ủy phường (ở giữa) trao thưởng đột xuất
cho đại diện đơn vị có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018
Đ/c Đào Mạnh Trung - Phó Bí thư Đảng ủy phường - CT HĐND (thứ 2 từ trái sang) trao thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 7/2018
Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn phường (ở giữa) tặng quà sinh nhật
cho các đồng chí đoàn viên công đoàn có sinh nhật tháng 8