tin tức khác

Cơ quan phường Giang Biên tổ chức Lễ chào cờ tháng 4/2018
Ngày đăng 02/04/2018 | 17:26  | Lượt xem: 419

Sáng 02/4/2018, tại Hội trường trụ sở HĐND & UBND phường Giang Biên, cơ quan phường tổ chức Lễ chào cờ tháng 4/2018.

Như thường lệ, đúng 08 giờ 00, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động cơ quan phường trong trang phục chỉnh tề thực hiện nghi thức chào cờ, hát quốc ca và sinh hoạt chính trị dưới cờ.

Việc sinh hoạt dưới cờ vào ngày đầu tiên của tháng đã được cơ quan phường duy trì tốt và đã khích lệ được tinh thần, ý thức trách nhiệm của toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường. Với các nội dung sinh hoạt tại Lễ chào cờ: Báo cáo, đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ được giao và việc thực hiện nội quy, quy chế cơ quan trong tháng 3/2018; quán triệt việc thực hiện các nhiệm vụ tháng 4/2018; biểu dương khen thưởng các cán bộ, công chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tặng quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn cơ quan phường. Tháng 3/2018 đã có 02 cá nhân được biểu dương, khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Buổi lễ diễn ra trang trọng, đúng nghi thức, các thông tin gắn với tình hình thực tiễn của cơ quan, mang tính định hướng cao đã được truyền tải tới các cán bộ, đảng viên, người lao động, trong đó, nhấn mạnh mỗi cán bộ, công chức cần chủ động, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. /.

Hình ảnh tại Lễ chào cờ:

Đ/c Đinh Xuân Hùng - QUV - Bí thư Đảng ủy phường (người đứng giữa) biểu dương khen thưởng cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 3/2018

Đ/c Nguyễn Công Đức - PCT Công đoàn cơ quan phường (người đứng ngoài cùng bên trái) tặng quà sinh nhật tháng 4/2018 cho đoàn viên công đoàn