tin tức - sự kiện nổi bật

Lễ chào cờ đầu tháng 11 năm 2019 của cơ quan phường Giang Biên
Ngày đăng 04/11/2019 | 14:45  | Lượt xem: 35

Sáng ngày 04/11/2019, cơ quan phường Giang Biên tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Công Đức – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - Phó Bí thư chi bộ cơ quan – Phó Chủ tịch Công đoàn phường chủ trì buổi lễ chào cờ. Nghi thức chào cờ được tổ chức tại hội trường UBND phường.

Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Tổ quốc, nghi lễ chào cờ được tiến hành trang trọng, toàn thể các đại biểu tham dự Lễ chào cờ đứng nghiêm và hát Quốc ca theo nền nhạc.

Tại buổi lễ chào cờ tháng 11 năm 2019, đồng chí Nguyễn Công Đức - Phó Bí thư chi bộ cơ quan - Phó Chủ tịch công đoàn phường nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tháng 10, việc thực hiện các nội quy, quy định của cơ quan; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11 năm 2019.

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Đặng Thúy Vân - Chủ tịch đã biểu dương và khen thưởng cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tháng 10/2019.

Đồng chí Đặng Thúy Vân - Chủ tịch UBND phường trao khen thưởng cho 04 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 10/2019.

Cũng tại buổi lễ chào cờ tháng 11 năm 2019, thay mặt Ban chấp hành công đoàn phường, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn phường đã tặng quà sinh nhật cho 01 đồng chí sinh nhật vào tháng 11 năm 2019. Đây là hoạt động thường xuyên hàng tháng của công đoàn phường tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh nhật trong tháng.Món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch công đoàn phường trao quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn phường sinh nhật trong tháng.