tin tức - sự kiện nổi bật

Đại biểu HĐND phường Giang Biên hoàn thành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ IX – HĐND phường
Ngày đăng 03/12/2019 | 06:31  | Lượt xem: 119

Trong hai ngày 30/11 và 01/12/2019, Đại biểu HĐND phường Giang Biên đã hoàn thành việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ IX - HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại 06 đơn vị bầu cử.

Đến dự các buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường; các đồng chí Bí thư chi bộ kiêm Trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng 20 tổ dân phố trên địa bàn phường; 23/23 đại biểu Hội đồng nhân dân phường và đông đảo cử tri đại diện hộ gia đình tại các đơn vị bầu cử.

Tại các hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; Báo cáo trả lời kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc với Đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ VIII và thông báo Chương trình kỳ họp thứ IX - HĐND phường.

Các cử tri bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị phường thông qua kết quả đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019 và sự đổi mới trong hoạt động giám sát của HĐND, TT HĐND và đại biểu HĐND phường.

Tại các hội nghị tiếp xúc đã có 48 ý kiến phát biểu, các kiến nghị tập trung vào các vấn đề: An sinh xã hội, quản lý đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường.

Đại diện lãnh đạo UBND phường Giang Biên đã phát biểu tiếp thu, giải trình, làm rõ các nội dung cử tri quan tâm, kiến nghị; đại diện Đại biểu HĐND phường tại các đơn vị bầu cử đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri đóng góp tại hội nghị, tổng hợp báo cáo thường trực HĐND, chuyển UBND phường và bộ phận chuyên môn giải quyết. Đồng thời, đề nghị cử tri tiếp tục ủng hộ, đóng góp để HĐND phường hoạt động hiệu quả, thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa nhân dân và nhà nước, tạo điều kiện để phát huy quyền làm chủ của nhân dân./.

Một số hình ảnh tại các buổi tiếp xúc cử tri:

Tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 1 - phường Giang Biên
Đại biểu HĐND phường báo cáo kết quả thực hiện PTKT, VHXH, ANQP năm 2019 và báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước kỳ họp VIII HĐND phường khóa III
Hình ảnh tiếp xúc cử tri tại các đơn vị bầu cử