tin tức - sự kiện nổi bật

Phường Giang Biên tổ chức Tết trung thu cho trẻ em trên địa bàn phường
Ngày đăng 11/09/2019 | 09:18  | Lượt xem: 117

Ban tổ chức đã trao quà của UBND quận Long Biên cho 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 3.000.000 đồng; kinh phí tổ chức và tặng quà Tết trung thu năm 2019 của UBND phường Giang Biên là 25 triệu đồng.

Tối ngày 10/09/2019 Tại Trung tâm văn hóa thể thao phường (cơ sở 1 - cụm dân cư Tình Quang), UBND phường Giang Biên tổ chức Tết trung thu cho trẻ em năm 2019.

Dự vui đón Tết trung thu có đồng chí Đinh Xuân Hùng- Quận ủy viên- Bí thư đảng ủy phường; đồng chí Đào Mạnh Trung- Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Hoài- Chủ tịch UB MTTQ phường; đồng chí Đoàn Văn Tình- PCT UBND phường; cùng các đ/c thường trực ĐU-HĐND-UBND; trưởng các ngành đoàn thể, lãnh đạo các tổ dân phố,  gần 1.000 trẻ em và đông đảo người dân trên địa bàn phường.

Chương trình vui Tết trung thu hàng năm đã trở thành một trong những hoạt động văn hóa truyền thống đặc sắc, là sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng mỗi dịp Tết trung thu về. Qua đó động viên các em thi đua học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Tại đêm hội Trăng rằm các vị đại biểu, các cháu thiếu niên nhi đồng đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được rước đèn ông sao và các trò chơi dân gian lý thú, bổ ích.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao quà của UBND quận Long Biên cho 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng để các em có điều kiện vui đón tết trung thu./.

Đ/c Đinh Xuân Hùng- QUV- Bí thư đảng ủy phường trao quà cho trẻ em có HCKK

 

Tiết mục múa của các bé trường mầm non Giang Biên