tin tức - sự kiện nổi bật

Phường Giang Biên tổ chức lễ chào cờ tháng 8 năm 2019
Ngày đăng 05/08/2019 | 17:30  | Lượt xem: 127

Sáng 05/8/2019, phường Giang Biên tổ chức nghi lễ chào cờ định kỳ tuần đầu tiên của tháng. Dự buổi lế có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, trưởng các đoàn thể, công chức, viên chức, hợp đồng lao động thuộc phường. Đồng chí Nguyễn Công Đức - Chủ tịch Hội CCB- Phó Bí thư chi bộ cơ quan - Phó Chủ tịch công đoàn phường chủ trì buổi lễ.

Đúng 08 giờ 00phút, nghi thức chào cờ bắt đầu được thực hiện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, trưởng các đoàn thể, công chức, viên chức, hợp đồng lao động thuộc phường nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca.

Tại buổi lễ chào cờ tháng 8 năm 2019, đồng chí Nguyễn Công Đức - Chủ tịch Hội CCB- Phó Bí thư chi bộ cơ quan - Phó Chủ tịch công đoàn phường nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tháng, việc thực hiện các nội quy, quy định của cơ quan. Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Phó chủ tịch công đoàn phường  đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8 năm 2019. Đồng chí đề nghị cán bộ, công chức, hợp đồng lao động thuộc phường Giang Biên nghiêm túc thực hiện đúng giờ làm việc; việc dừng đỗ xe tại cơ quan; đoàn kết, ứng xử văn hóa trong công sở; thực hiện nội quy, quy chế ra vào cơ quan đúng quy định.

Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường tặng thưởng cho đơn vị có thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm 2019

Tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Đào Mạnh Trung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã tặng thưởng cho 01 cán bộ, công chức, hợp đồng UBND đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 7 năm 2019, 02 đơn vị có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2019. Đây là phần thưởng nhằm khích lệ cán bộ, công chức thuộc phường Giang Biên tích cực hơn nữa thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng nhằm nhân rộng những điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, hợp đồng lao động thuộc phường Giang Biên.

Đồng chí Đào Mạnh Trung - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường tặng thưởng cho cá nhân hoàn thành xuất sắc tháng 7 năm 2019

Nhân dịp này, thay mặt Ban chấp hành công đoàn phường, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch HĐND - Chủ tịch công đoàn phường đã tặng quà sinh nhật cho 03 đồng chí sinh nhật vào tháng 8 năm 2019. Đây là hoạt động thường xuyên hàng tháng của công đoàn phường tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh nhật trong tháng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch HĐND - Chủ tịch công đoàn phường tặng quà sinh nhật cho các đồng chí sinh nhật tháng 8.2019

Nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca là một nghi thức thiêng liêng thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đồng thời giáo dục lý tưởng cách mạng cho cán bộ đảng viên, các tầng lớp nhân dân. Cán bộ, công chức phường Giang Biên rất phấn khởi, tự hào được tham dự Lễ chào cờ tuần đầu tiên của tháng. Đây là một buổi sinh hoạt chính trị rất thiết thực đối với mỗi cán bộ công chức, giúp mọi người ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân và tự rèn luyện bản thân, nâng cao bản lĩnh chính trị đối với mọi người.