tin tức - sự kiện nổi bật

Hội nghị giao ban công tác lãnh đạo tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2019
Ngày đăng 28/05/2019 | 09:30  | Lượt xem: 73

Chiều ngày 27/5/2019, tại Hội trường - trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND phường Giang Biên, Đảng ủy phường đã tổ chức hội nghị giao ban định kỳ tháng 5/2019. Chủ trì hội nghị đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường.

Hội nghị được nghe đồng chí Đào Mạnh Trung - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2019 và trao đổi làm rõ một số ý kiến các chi bộ phản ánh trong tháng 5/2019.

Hội nghị có 11 ý kiến trao đổi, làm rõ. Các ý kiến tập trung kiến nghị về biện pháp đảm bảo an toàn giao thông; phân tuyến tuyển sinh năm học 2019-2020 và việc chủ động nắm bắt hoạt động của các tôn giáo lạ hiện nay.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí dự hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường chủ trì và kết luận hội nghị:

Với những kết quả đã đạt được trong tháng 5/2019, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo thực hiện nghị quyết. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị tập trung lãnh đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm cụ thể:

1. HĐND, UBND, UB MTTQ phường tập trung lãnh đạo chỉ đạo và tổ chức tốt hội nghị tiếp xúc  cử tri trước kỳ họp và kỳ họp thứ VIII - HĐND phường.

2. UBND chuẩn bị các báo cáo, tờ trình đảm bảo thời gian gửi các đơn vị bầu cử trước kỳ họp và trình tại kỳ họp thứ VIII HĐND phường.

3. Về công tác đảng, đề nghị các chi bộ trực thuộc kiểm tra, kiểm soát, đánh giá quả thực hiện các chỉ tiêu thi đua 6 tháng đầu năm 2019.

4. Khối trường học chuẩn bị tốt các điều kiện, xây dựng kế hoạch cụ thể đối với công tác tuyển sinh cho năm học 2019-2020.

5. Yêu cầu sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tập trung hoàn thành chỉ tiêu thu thuế đất phi nông nghiệp, các loại quỹ năm 2019.