tin tức - sự kiện nổi bật

Ra mắt Ban chủ nhiệm Trung tâm văn hoá thể thao phường
Ngày đăng 23/05/2019 | 16:02  | Lượt xem: 118

Sáng 23/5/2019, phường Giang Biên tổ chức ra mắt Ban chủ nhiệm Trung tâm văn hoá thể thao phường. Trung tâm văn hoá thể thao phường được thành lập theo quyết định số 4302/QĐ –UBND ngày 05/9/2017 của UBND quận Long Biên về việc thành lập Trung tâm văn hoá thể thao các phường trên địa bàn quận Long Biên trên cơ sở hợp nhất nhà văn hoá Tình Quang và nhà văn hoá Quán Tình.

Dự buổi ra mắt Ban chủ nhiệm Trung tâm văn hoá thể thao phường Giang Biên có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND-UBND- trưởng các ngành đoàn thể, y tế, công an, 2 hợp tác xã, Ban chủ nhiệm Trung tâm văn hoá thể thao phường, trưởng, phó Ban chủ nhiệm CLB văn nghệ, CLB TDTT, sức khoẻ ngoài trời, các ông bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận tổ 1, 2,3 ,4,5, 6, 7. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Đoàn Văn Tình - Phó Chủ tịch UBND phường đã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm Trung tâm văn hoá thể thao phường Giang Biên.

Trung tâm văn hoá thể thao phường Giang Biên được thành lập theo quyết định số 4302/QĐ –UBND ngày 05/9/2017 của UBND quận Long Biên về việc thành lập Trung tâm VH – TT các phường trên địa bàn quận Long Biên trên cơ sở hợp nhất nhà văn hoá Tình Quang và nhà văn hoá Quán Tình. Ban chủ nhiệm Trung tâm văn hoá thể thao phường có 6 thành viên. Trong đó có 1 đồng chí Chủ nhiệm, 02 phó chủ nhiệm và 03 thành viên.  Hiện tại, Trung tâm văn hoá thể thao phường Giang Biên có 02 cơ sở. Cơ sở 1 địa điểm tại tổ 4 phường Giang Biên, cơ sở 2 tại tổ 6 phường Giang Biên.

Tại buổi ra mắt Ban chủ nhiệm Trung tâm văn hoá thể thao phường, đồng chí Đoàn Văn Tình - Phó chủ tịch UBND phường đã tặng quà chia tay các đồng chí thôi không tham gia quản lý, khai thác Trung tâm văn hoá thể thao phường (nhà văn hoá cụm dân cư). Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đoàn Văn Tình - Phó Chủ tịch UBND phường đề nghị Ban chủ nhiệm Trung tâm văn hoá thể thao phường rà soát lại quy chế hoạt động của Trung tâm, xây dựng kế hoạch hoạt động, nội quy của Trung tâm đảm bảo theo sự chỉ đạo của UBND quận Long Biên, UBND Phường Giang Biên.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt Ban chủ nhiệm Trung tâm văn hoá thể thao phường Giang Biên

Văn nghệ chào mừng buổi ra mắt Ban chủ nhiệm TTVHTT phường Giang Biên

Khiêu vũ thể thao chào mừng buổi ra mắt Ban chủ nhiệm TTVHTT phường Giang Biên

Các đồng chí lãnh đạo phường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm TTVHTT phường Giang Biên