tin tức - sự kiện nổi bật

Đảng ủy phường Giang Biên tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019
Ngày đăng 16/05/2019 | 14:18  | Lượt xem: 90

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện Quyết định số 6445-QĐ/TU, ngày 22/4/2019 của Thành ủy Hà Nội. Sáng ngày 15/5/2019, Đảng ủy phường Giang Biên tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019 cho 06 đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ phường

Tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên có đồng chí Vũ Thị Thân - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Quận uỷ Long Biên; đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Đào Mạnh Trung - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, thường trực Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường, các đồng chí trong cấp uỷ các chi bộ trực thuộc và đặc biệt là các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 thuộc Đảng bộ phường Giang Biên.

Trong đợt này, Đảng bộ phường Giang Biên có 03 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 50 năm, 01 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 45 năm, 02 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 40 năm, 03 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 30 năm.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thân đã trao Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt những đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Công Hiên (sinh hoạt tại Chi bộ 7, nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng) phát biểu: “Cái quý giá nhất không phải ở số tuổi Đảng cao mà quý giá nhất là ở phẩm chất, đạo đức và giá trị của mỗi con người. Những đảng viên cao tuổi Đảng là những người đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, thành công cũng như vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống để đến hôm nay làm tấm gương sáng và luôn giúp đỡ cho thế hệ trẻ giữ vững niềm tin đối với sự lãnh đạo của Đảng, nhất là trong giai đoạn hiện nay và không ngừng học tập để cống hiến tài năng xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Vũ Thị Thân trân trọng ghi nhận những đóng góp công sức và trí tuệ của các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của quận trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực hơn trong việc tham gia đóng góp cùng Đảng bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tham gia xây dựng chi bộ, đảng bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ chính trị của địa phương; quan tâm phát hiện, đào tạo nguồn cán bộ trẻ để bổ sung nguồn cán bộ và công tác phát triển Đảng, vận động gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước./.

Một số hình ảnh:

Đ/c Vũ Thị Thân - UVBTV - Trưởng BTC Quận ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi đảng

Đ/c Nguyễn Công Hiên - Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng phát biểu cảm tưởng