hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Thánh Gióng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019, vui tết thiếu nhi 01/6
Ngày đăng 31/05/2019 | 15:35  | Lượt xem: 172

Tối ngày 30/5/2016 Trường Mầm non Thánh Gióng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019, vui tết thiếu nhi 01/6

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, được sự đồng ý của phòng giáo dục quận Long Biên, Tối ngày 30/5/2016 Trường Mầm non Thánh Gióng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019, vui tết thiếu nhi 01/6

Dự buổi lễ có các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh các khối, đại diện phòng giáo dục đào tạo, và đặc biệt có đông đủ các bé trường mầm non Thánh Gióng đã đến từ rất sớm để chụp hình lưu niệm.

Đúng 19h30, Đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Ths. Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường và thành tích học tập của các bé tại Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019. Năm học vừa qua, được sự tạo điều kiện của phòng giáo dục quận Long Biên, trường mầm non Thánh Gióng được thành lập, lớn mạnh từ nhóm lớp mầm non, đó là sự nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường cùng với các bậc phụ huynh và sự hứng thú học tập, rèn luyện của các bé tại trường. Đặc biệt trong năm học, nhà trường thành lập chi bộ Đảng, là nơi tập hợp những cán bộ, đoàn viên, hội viên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Kết quả phấn đấu của cả năm học là niềm tự hào của ban giám hiệu nhà trường khẳng định chất lượng dạy và học của cả cô và trò, và sự phát triển về số lượng cũng như quy mô trường học khẳng định sự tin tưởng của phụ huynh học sinh cũng như sự định hướng giúp đỡ của phòng giáo dục quận Long Biên, Đảng ủy phường Giang Biên, sự tạo điều kiện của UBND và trạm y tế phường.

Tại lễ bế giảng, các bé khối mẫu giáo lớn (lớp 5 tuổi) đã khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp trang trọng nhận giấy giấy chứng nhận tốt nghiệp ra trường khối mầm non.

Các bé cũng được tham gia giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò tự biên đạo, dàn dựng, đan xen đó là một loại hình nghệ thuật Xiếc ảo thuật luôn mang lại tiếng cười cho các bé và các bậc phụ huynh giao lưu nhận phần thưởng nhân dịp vui tết thiếu nhi 01/6

Nhân dịp này, Chi bộ nhà trường,  Ban phụ huynh học sinh các lớp có lãng hoa chúc mừng Ban giám hiệu nhà trường và các cô trong trường luôn cố gắng, đồng hành, dạy dỗ các con chăm ngoan, học giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ