hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Các bé trường Mầm non Thánh Gióng học tập thực tế tại Trung tâm thương mại Big C Long Biên
Ngày đăng 29/03/2019 | 17:00  | Lượt xem: 72

Sáng ngày 29/3/2019 Trường MN Thánh gióng tổ chức cho các bé khối nhà trẻ trải nghiệm thăm quan, mua sắm, vui chơi tại TTTM Big C – Long Biên.

Thực hiện kế hoạch số: 05/KH- MNTG của trường mầm non Thánh Gióng về công tác tổ chức các buổi học thực tế thông qua hoạt động ngoại khóa, thăm quan dã ngoại 2018-2019, sáng ngày 29/3/2019 Trường MN Thánh gióng tổ chức cho các bé khối nhà trẻ trải nghiệm thăm quan, mua sắm, vui chơi tại TTTM Big C – Long Biên.

Trung tâm thương mại BigC – Long Biên được xây dựng tháng 6/2009 và hoàn thành đưa vào sử dụng từ tháng 11/2011. Đây là một trong số các dự án của công ty cổ phần Savico- Hà Nội nằm trên đường Nguyễn Văn Linh- Long Biên- HN. Tại đây, các bé được trải nghiệm thực tế về việc bố trí sắp xếp, phân loại khu vực, được giới thiệu các gian hàng gian hàng mua sắm đồ dùng gia đình, gian sách vở, gian quần áo, gian đồ gia dụng...của Việt Nam sản xuất. 

Các bé tham gia gian hàng sách

Các bé cùng cô chọn mua một số đồ dùng, đồ ăn sản phẩm sạch do Việt Nam sản xuất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ chính bữa ăn của mình. Các cô giới thiệu các nguyên vật liệu đảm bảo sức khỏe cho các bé và cách lựa chọn thực phẩm, phân biệt thực phẩm thực tế cho các bé, bổ sung thêm kiến thức về các loại rau, củ, quả và các sản phẩm khác.

Cuối cùng các bé được tham gia một số trò chơi vận động trong khu trung tâm vui chơi giải trí như lái xe, xếp hình, phân biệt màu sắc, xúc cát... để tạo niềm vui phấn khởi cho các bé sau một buổi trải nghiệm.

Các bé trong khu vui chơi

Kết thúc chuyến đi các bé có thêm được nhiều kiến thức mới, không chỉ biết cách lựa chọn đồ tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời nhà trường cũng rèn luyện và thực hành cho các bé một số kỹ năng như kỹ năng xếp hàng, kỹ năng tuân thủ và chờ đợi khi đến lượt tại các điểm khám phá vui chơi...

Trường mầm non Thánh Gióng xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm, ủng hộ luôn song hành cùng với nhà trường trong thời gian qua. Chúc các con ngày càng phát triển, sáng tạo và tự lập, học tính chủ động tích cực trong các buổi trải nghiệm thực tế.