hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường MN Đô Thị Việt Hưng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 3 đồng chí CBGV-NV trong nhà trường.
Ngày đăng 26/03/2019 | 15:39  | Lượt xem: 84

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Giang Biên, Chi bộ trường MN Đô Thị Việt Hưng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 đồng chí là đồng chí Trần Duy Long – Tổ trưởng tổ nuôi , đồng chí Trần Thị Thanh Thảo – Chủ tịch công đoàn - Khối trưởng khối MGB và đồng chí Đỗ Cẩm Nhung – Gv lớp MGL A4 tại phòng hội đồng nhà trường.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Mầm non Đô Thị Việt Hưng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 03 Đ/c Trần Duy Long, Trần Thị Thanh Thảo và Đỗ Cẩm Nhung đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau khi trao quyết định kết nạp cho 03 Đ/c Trần Duy Long, Trần Thị Thanh Thảo và Đỗ Cẩm Nhung, Đ/c Trần Thị Hoàng Lâm –Bí thư chi bộ–  Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên mới đối với 03 đ/c và phân công các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 3 đ/c đảng viên dự bị.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ Đ/c Trần Thị Hoàng Lâm đã chúc mừng và yêu cầu 03 Đ/c đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường MN Đô Thị Việt Hưng kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ: