hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Đô thị Việt Hưng phối hợp với Liên đoàn xiếc Hà Nội tổ chức chương trình biểu diễn xiếc tại trường.
Ngày đăng 07/03/2019 | 16:48  | Lượt xem: 91

Ngày 07/03/2019 trường mầm non đô thị Việt Hưng tổ chức chương trình xiếc ảo thuật do Liên đoàn xiếc Hà Nội biểu diễn tại trường.

Với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tăng cường các hoạt động tham quan các danh lam thắng cảnh, tìm hiểu về nền văn hóa của Việt Nam, hàng năm trường MN Đô Thị Việt Hưng đều tổ chức cho học sinh tham quan dã ngoại thực tế tại nhiều địa điểm khác nhau. Học kì I năm học 2018-2019, nhà trường đã tổ chức cho học sinh tham quan học tập tại trang trại giáo dục Era-house. Học kì II năm học 2018-2019, để phụ huynh và học sinh cùng được tham gia mà không phải di chuyển xa. Nhà trường đã mời Liên đoàn xiếc về biểu diễn tại trường.

Với tâm trạng hồi hộp, háo hứng bạn nào cũng cố gắng đi học thật sớm, khi xuống sân trường các bạn ổn định chỗ ngồi thật nhanh. Đến với chương trình có sự góp mặt của Ban giám hiệu, Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các cô cùng các bạn học sinh và đặc biệt sự có mặt rất đông đảo các bậc phụ huynh tham dự. Ai nấy cũng đều chăm chú và thích thú theo dõi các tiết mục:

Các cô chú nghệ sỹ diễn viên của liên đoàn xiếc Hà Nội đã mang đến những tiết mục đầy hấp dẫn và lý thú như:

- Tiết mục Đạp chân

- Tiết mục Tung hứng trứng

- Tiết mục Xiếc khỉ

- Tiết mục Xiếc chó

- Tiết mục Ảo thuật

- Tiết mục Hề

Những tiết mục tung hứng, ảo thuật khiến các bạn nhỏ ngạc nhiên và ngưỡng mộ hồi hộp còn tiết mục xiếc thú, những chú chó, chú khỉ… đã mang lại những tiếng cười vui tươi bởi sự ngộ nghĩnh đáng yêu và những khuôn mặt dí dỏm của các cô chú trong đoàn xiếc. Những tràng pháo tay giòn rã, những tiếng cười vang dội và những lời ngợi khen đã được các bạn nhỏ dành cho tập thể nghệ sỹ diễn viên

Kết thúc chương trình, bé nào cũng tiếc nuối và mong muốn có một chương trình thú vị như thế này trong thời gian sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi diễn: