hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Thánh Gióng long trọng tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế "Chào đón Giáng sinh 2018”.
Ngày đăng 22/12/2018 | 17:32  | Lượt xem: 289

Sáng 22/12/2018,với mong muốn mở rộng môi trường hoạt động các con có một mùa giáng sinh an lành, vui vẻ, Trường mầm non Thánh Gióng cùng kết hợp với Trung tâm thương mại VinCom tổ chức chương trình “Chào đón Giáng sinh 2018” tại Vincom centrer- Long Biên- Hà Nội.

Chương trình thu hút được đông đảo khách hàng, các em học sinh thân mến, các bậc cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên Trường Mầm non Thánh Gióng.

Hình ảnh các bé tham gia chương trình "Chào đón Giáng sinh" Tại TTTM VINCOM

Chương trình đồng thời tạo cho các bé tính mạnh dạn tự tin, sự khéo léo dẻo dai của các bé. Một số tiết mục văn nghệ được các bé biểu diễn rất xuất sắc, thành công khán giả vỗ tay nồng nhiệt. Đặc biệt là tiết mục múa “Zumba” của các bé: Thiên Di- Kim Tuệ- Trúc Linh- Khánh linh - Thanh Trúc đã gây được sự chú ý lớn từ phía khách hàng mua sắm tại trung tâm, tập thể cán bộ giáo viên và các bé trong trường.

Trong chương trình các bé được quan sát cây thông Noel “Khổng lồ”. Gặp mặt, giao lưu với nhân vật quen thuộc: Ông già Noel, Công chúa Tuyết và được nhận những món quà thật đẹp, thật ý nghĩa với các bé.

Ngoài những món quà ấy, các bé còn được tự mình trải nghiệm làm những tấm thiệp thật xinh xắn “Merry christmas” tặng người thân. Cuối cùng các bé được “mở rộng” thăm quan các gian hàng cảm nhận không khí giáng sinh.

Khép lại chương trình cô và trò trường mầm non Thánh Gióng có một buổi giáng sinh ấm áp, vui vẻ. Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể Cán bộ nhà trường và các bé xin chân thành cảm ơn ban quản lý TTTM VinCom đã phối hợp các hoạt động giúp trường hoàn thành tốt kế hoạch thực hiện hoạt động ngoại khóa “Chào Đón Giáng Sinh”.

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa: