hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Phường Giang Biên triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân năm 2020
Ngày đăng 05/02/2020 | 15:42  | Lượt xem: 44

Chiều ngày 05/2/2020, tại hội trường UBND phường, Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân năm 2020. Với chủ đề “ Hành động vì một Long Biên Xanh- Sạch- Đẹp - Văn minh”.

Dự hội nghị có đồng chí Đào Mạnh Trung  - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cở sở phường, các ông bà là bí thư chi bộ ,tổ trưởng ,trưởng ban công tác Mặt trận các TDP.

Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn mạnh Cường -  Đảng ủy viên Phó chủ tịch HĐND - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Giang Biên, đồng chí Đặng Thúy Vân- phó bí thư đảng ủy - chủ tịch UBND phường.  Hội nghị triển khai kế hoạch liên tịch tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân năm 2020 và kế hoạch triển khai thực hiện tổ chức tại các tổ dân phố từ ngày 22/2/2020 đến 15/3/2020 tại các nhà văn hóa TDP. Tại hội nghị, các đại biểu đã được hướng dẫn trình tự và các nội dung thực hiện theo chủ đề năm 2020.

Chủ đề hội nghị đại biểu nhân dân năm 2020 là bàn việc nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh” gắn với thực hiện chủ đề “ Hành động vì một Long Biên  Xanh-Sạch- Đẹp- Văn minh”, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở; xây dựng quan hệ cộng đồng thân thiện, đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo, làm giàu hợp pháp, xây dựng gia đình văn hóa, bình đẳng và tiến bộ. Tuyên truyền vận động nhân dân dừng chăn nuôi trong khu dân cư và không sử dụng than tổ ong làm nguyên liệu sinh hoạt và kinh doanh dịch vụ./.