hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Đoàn thanh niên phường tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khắn dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020
Ngày đăng 16/01/2020 | 14:11  | Lượt xem: 59

Sáng ngày 16/01/2020, Đoàn thanh niên phường phối hợp với Mầm non Quả Táo Xanh tổ chức tặng quà dịp Tết nguyên đán Canh Tý cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Giang Biên.

Thực hiện kế hoạch Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý năm 2020 của Ban chấp hành Đoàn phường Giang Biên; Đoàn phường Giang Biên phối hợp với trường Mầm non Quả Táo Xanh tổ chức tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Giang Biên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên mỗi dịp Tết đến. Hoạt động được tổ chức với mục đích thiết thực chăm lo Tết cho trẻ em, động viên trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em vươn lên trong cuộc sống, có cơ hội được học tập, phát triển. Đoàn phường tặng tổng cộng 45 suất quà với tổng giá trị là 8.000.000 đồng. Trong đó, Đoàn phường trực tiếp tặng tận nhà 15 trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và tặng 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có thành tích học tập tốt tại trường Mầm non Quả Táo Xanh./.