hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Chi hội Phụ nữ TDP số 17 ra mắt CLB văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tổng kết công tác Hội năm 2019
Ngày đăng 10/10/2019 | 08:10  | Lượt xem: 51

Sáng 09/10/2019, tại nhà văn hóa TDP số 17, Chi hội Phụ nữ TDP số 17 ra mắt CLB văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tổng kết công tác Hội năm 2019.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường, các đồng chí cấp ủy chi bộ, lãnh đạo tổ dân phố, các chi hội đoàn thể và đặc biệt có 50 chị em hội viên phụ nữ tổ dân phố số 17 có mặt đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường thay mặt Ban chấp hành Hội công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ văn nghệ, thể thao tại tổ dân phố số 17. Câu lạc bộ (CLB) gồm 15 người trong đó có 5 người trong ban chủ nhiệm. Đồng chí Lê Diệu Thúy - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ TDP số 17 là chủ nhiệm CLB. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh để chị em phụ nữ có điều kiện tham gia giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe và thể hiện năng khiếu văn hóa văn nghệ, thể thao, minh chứng cho sự bình đẳng và tiến bộ hạnh phúc.

Đồng chí Lê Diệu Thúy - chi hội trưởng chi hội phụ nữ TDP số 17, chủ nhiệm CLB thông qua quy chế hoạt động của CLB, diễn văn kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019, tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2019. Để có được những kết quả đạt được trong năm 2019, chi hội phụ nữ tổ dân phố số 17 luôn đoàn kết, đồng lòng quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội, giữ vững chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với sự quyết tâm cao của chị em phụ nữ, nhiều chỉ tiêu của chi hội đã vượt mức kế hoạch đề ra, đặc biệt chị em là nòng cốt trong thực hiện "Hành động vì một Long Biên xanh, sạch, đẹp, văn minh". Chi hội đã biểu dương, thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào phụ nữ và công tác Hội như học tập và làm theo gương Bác, giúp đỡ chị em có hoàn cảnh khó khăn hơn, chị em nòng cốt tham gia các hoạt động của chi hội...Hưởng ứng phong trào hạn chế sử dụng túi nilon, chi hội đã tặng 50 làn đi chợ cho chị em để thực hiện phong trào khi đi chợ không sử dụng túi nilong, chống rác thải nhựa.

Một số hình ảnh tại hội nghị