hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Đoàn phường Giang Biên thực hiện công trình thanh niên vẽ bích họa tại Nhà văn hóa TDP số 7
Ngày đăng 22/10/2019 | 15:22  | Lượt xem: 58

Chiều tối ngày 21/10/2019, Đoàn phường Giang Biên tổ chức thực hiện công trình thanh niên vẽ bích họa tại Nhà văn hóa TDP số 7.

Thi đua lập thành tích  chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956-15/10/2017, hướng tới chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Quận Long Biên và  Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2019 - 2024. Thực hiện chiến dịch Tôi yêu Tổ Quốc tôi năm 2019, Đoàn phường Giang Biên tổ chức thực hiện công trình Nhà văn hóa bích họa.
Bằng tất cả tình yêu và sự nhiệt huyết tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Giang Biên. Công trình đã thu hút được hơn 30 đoàn viên thanh niên tham gia với lực lượng nòng cốt là chi đoàn trường Mầm non Tràng An, trường Tiểu học Giang Biên cùng các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt phường Giang Biên. Sau hơn 6 tiếng đồng hồ không kể ngày đêm, công trình đã hoàn thành với chiều dài hơn 30m, sơn mới toàn bộ 10 bốt tủ điện. Các hình vẽ được vẽ màu nước hết sức sinh động với những hình ảnh mang ý nghĩa tuyên truyền chủ đề về bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp; …trên các bức tường Nhà văn hóa tổ dân phố số 7, đã làm đẹp cảnh quan môi trường và sự ủng hộ đồng tình của nhân dân.
Để triển khai và xây dựng công trình Thanh niên Nhà văn hóa bích họa. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Giang Biên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ về tinh thần của lãnh đạo địa phương và nhân dân. 
Đây cũng là hoạt động đã mang lại nhiều ý nghĩa trong đoàn viên thanh niên, từ đó phát huy tính sáng tạo, tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia tuyên truyền, chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên trong toàn phường./.

Một số hình ảnh trong quá trình thực hiện công trình: