hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Ngày đăng 05/12/2019 | 21:15  | Lượt xem: 67

Chiều 05/12/2019, tại phòng họp số 2 trụ sở UBND phường, Hội LHPN phường Giang Biên tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019, kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo Hội LHPN phường Giang Biên năm 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN quận Long Biên, kế hoạch của Đảng ủy phường Giang Biên, chiều 05/12/2019, Hội LHPN phường Giang Biên tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019, kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo Hội LHPN phường Giang Biên năm 2019. Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường, các đồng chí trong ban chấp hành, chi hội trưởng các chi hội trên địa bàn.

Kết quả năm 2019, Hội LHPN phường đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao, thành lập 02 CLB đọc và làm theo báo Hội, tham gia 51 buổi liên hoan văn nghệ, với 7340 hội viên tham gia. thành lập 02 CLB văn nghệ tại tổ 17,18, biến 02 điểm chân rác thành vườn hoa, 03 điểm chân rác thành bồn hoa tại các tổ dân phố, phát động chương trình chống rác thải nhựa, ra mắt 02 mô hình an toàn thực phẩm, 02 mô hình phụ nữ khởi nghiệp thành công, tổ chức cho hội viên tham gia cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho 470 người tham gia và hướng dẫn lái xe an toàn tặng 100 mũ bảo hiểm, 100 suất thay dầu miễn phí, 20 áo mưa và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho 100 hội viên, tỷ lệ phát triển hội viên đạt 2,3%. Kết quả bình xét hội viên đạt chuẩn mực "Trung hậu - sáng tạo - đảm đang - thanh lịch" đạt 95%, cán bộ hội giỏi 64/64 đạt 100%, bình xét chi hội có 100% chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có 18/22 chi hội xuất sắc, bình xét khen thưởng 30 cá nhân có thành tích tiêu biểu. Năm 2019, Hội LHPN phường Giang Biên được đề nghị Trung ương Hội LHPN khen thưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào phụ nữ và công tác Hội năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Đảng ủy viên, chủ tịch Hội LHPN phường đã báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban chấp hành Hội LHPN phường Giang Biên năm 2019, kiểm điểm cá nhân là chủ tịch Hội LHPN phường. Qua kiểm điểm, Ban chấp hành đã chỉ ra những ưu, khuyết điểm đồng thời bàn biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Kết quả đánh giá Ban chấp hành có 25/26 phiếu (96%) đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 01 phiếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang Chủ tịch Hội LHPN phường đạt 25/26 phiếu (96%) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 01 phiếu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội nghị, đã có 8 ý kiến tham gia đóng góp kết quả công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2019, góp ý xây dựng kiểm điểm những kết quả đạt được và tồn tại hạn chế trong công tác Hội, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - chủ tịch Hội LHPN phường tiếp thu toàn bộ ý kiến và mong những đóng góp của các đồng chí tiếp tục xây dựng hoàn thiện bản thân và tổ chức hội trong sạch, vững mạnh.