hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường Giang Biên giao ban công tác lãnh đạo tháng 10/2019
Ngày đăng 03/10/2019 | 16:30  | Lượt xem: 26

Chiều 03/10/2019, tại phòng họp số 2 - UBND phường, Hội LHPN phường Giang Biên giao ban công tác lãnh đạo tháng 10/2019

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường, các đồng chí trong ban chấp hành, chi hội trưởng các chi hội trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang - Chủ tịch Hội LHPN phường triển khai kế hoạch công tác tháng 10

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 9/2019. Theo đó, Hội LHPN phường đã giám sát UBND phường thực hiện Luật trẻ em, biến 01 điểm chân rác thành đường hoa, khám sàng lọc ung thư cho 100 chị em phụ nữ, tập huấn kỹ năng an toàn thực phẩm, tham gia hội thi chợ văn minh thương mại đạt giải nhất vòng sơ khảo. Hội LHPN phối hợp với UBND phường tuyên truyền 02 buổi phòng cháy chữa cháy cho trên 500 người, tuyên truyền chống rác thải nhựa cho trên 200 người tham gia.

Trong tháng 10, Hội LHPN phường triển khai sinh hoạt hội viên quý IV/2019, bình xét cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, đánh giá các mô hình có hiệu quả và thực hiện quy trình ISO theo đăng ký.

Tại hội nghị có 6 ý kiến tham góp cho Ban thường vụ Hội LHPN phường về công tác triển khai nhiệm vụ tháng 10, các chi hội nhất trí cao với kế hoạch đề ra, thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường kết luận 100% các chi hội tiến hành họp, bình xét thi đua hoàn thành trước 10/10/2019 để Ban chấp hành Hội bình xét theo đúng quy trình.  Đề nghị các chi hội tiến hành sinh hoạt hội viên quý IV/2019 đảm bảo yêu cầu nội dung sinh hoạt theo hướng dẫn của ban tuyên giáo thành hội đồng thời tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ của chi hội vào dịp 20/10.