hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Giang Biên tổng kết Hoạt động hè năm 2019
Ngày đăng 15/07/2019 | 11:44  | Lượt xem: 202

Chiều ngày 14/7/2019, Ban chỉ đạo hè phường Giang Biên đã tổ chức Tổng kết Hoạt động hè – Chung kết Thể dục nhịp điệu Thiếu niên, Nhi đồng và Liên hoan Múa hát tập thể năm 2019.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Phó giám đốc Trung tâm VHTT & TDTT quận Long Biên; đồng chí Đoàn Văn Tình - Phó chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo hè phường Giang Biên năm 2019; đồng chí Vũ Thùy Linh - Bí thư Đoàn thanh niên - Phó ban thường trực ban chỉ đạo hè phường; các đồng chí thành viên BCĐ hè, các tập thể tiểu ban chỉ đạo hè các tổ dân phố và hơn 600 em thiếu niên, nhi đồng cùng các anh chị phụ trách trên địa bàn phường.

Mở đầu chương trình là phần thi Thể dục nhịp điệu Thiếu niên, nhi đồng với sự tham gia của 10 đội tuyển đến từ các tổ dân phố và 07 đội tuyển tham gia thi đấu nội dung Múa hát tập thể. Với sự công tâm, khách quan, chính xác, đội ngũ Ban giám khảo của Trung tâm Văn hóa  thông tin & Thể dục thể thao quận Long Biên đã đưa ra những nhận xét và chấm điểm công khai. Kết quả cụ thể như sau:

Nội dung Thể dục nhịp điệu Nhi đồng: giải nhất: tổ dân phố số 2; giải nhì: tổ dân phố số 4 và tổ dân phố số 1; giải ba: tổ dân phố số 3, tổ dân phố số 5, tổ dân phố số 6 và tổ dân phố số 18.

Đ/c Nguyễn Phan Cao - Cán bộ Quận đoàn Long Biên trao giải nội dung TDNĐ Nhi đồng

Nội dung Thể dục nhịp điệu Thiếu niên: giải nhất: tổ dân phố số 2; giải nhì: tổ dân phố số 4; giải ba: tổ dân phố số 3.

Đ/c Vũ Thùy Linh - Bí thư Đoàn TN phường trao giải nội dung TDNĐ Thiếu niên

Nội dung Múa hát tập thể: giải xuất sắc: tổ dân phố số 1; giải nhất tổ dân phố số 5; giải nhì: tổ dân phố số 4 và tổ dân phố số 7; giải ba: tổ dân phố số 3, tổ dân phố số 18 và giải phong trào: tổ dân phố số 6.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch - Phó GĐ TT VHTT&TDTT quận trao giải nội dung Múa hát tập thể

Với định hướng hoạt động hè thiết thực, bổ ích, an toàn, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ - HĐND - UBND, Ban chỉ đạo hè phường đã chủ động xây dựng kế hoạch và hướng dẫn các tổ dân phố triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động trong dịp hè năm 2019. Sau hơn 2 tháng triển khai, hoạt động hè năm 2019 đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Uỷ ban MTTQ, sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các đoàn thể, sự tham gia đầy trách nhiệm của các chi bộ, tổ dân phố, đoàn viên thanh niên và sự hưởng ứng tích cực của các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.

Nội dung sinh hoạt hè có nhiều điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, phát huy được sở trường năng khiếu của trẻ, đội ngũ hướng dẫn viên hè nòng cốt ở tổ dân phố, nhiệt tình, trách nhiệm đã thu hút được đông đảo thiếu niên, nhi đồng tham gia sinh hoạt hè. Các tổ dân phố tham gia nhiệt tình, đầy đủ, đạt những kết quả cao trong thi đấu.

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, đồng chí Đoàn Văn Tình - Phó chủ tịch UBND – Trưởng ban chỉ đạo hè phường đã ghi nhận và biểu dương các thành tích và điểm đổi mới sáng tạo của hoạt động hè phường Giang Biên năm 2019.

Đ/c Nguyễn Công Đức - CT Hội CCB, thành viên BCĐ hè phường trao khen thưởng
các tiểu ban chỉ đạo hè có thành tích xuất sắc.

Kết thúc buổi lễ tổng kết hè, Ban chỉ đạo hè phường đã biểu dương 8 tiểu ban chỉ đạo hè tổ dân phố đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019./.

Một số hình ảnh khác: