hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Mặt trận tổ quốc phường Giang Biên tổ chức tham quan dây chuyền sản xuất mì ăn liền của công ty cổ phần Acecook Việt Nam tại Hưng Yên.
Ngày đăng 30/05/2019 | 15:22  | Lượt xem: 85

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng ngày 30/5/2019, UBMTTQ phường tổ chức tham quan thực tế dây chuyền sản xuất các sản phẩm mì ăn liền của công ty cổ phần Acecook Việt Nam tại Hưng Yên. Tham gia đoàn có các đồng chí trong Ban thường trực UBMTTQ phường, thành viên Ban công tác mặt trận các tổ dân phố.

Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" là một chủ trương lớn của Ðảng, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, góp phần nâng cao ý thức của người tiêu dùng Việt Nam đối với hàng hóa nội địa. Ðồng thời, là thời cơ thuận lợi cho các doanh nghiệp khẳng định năng lực, bản lĩnh của mình, xác định cụ thể nhiệm vụ, mục tiêu sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao uy tín sản phẩm, tạo dựng và giữ vững thương hiệu hàng hóa Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.  

Đến với Chi nhánh công ty cổ phần Acecook Việt Nam tại Hưng Yên, đoàn được nghe giới thiệu quy trình sản xuất các sản phẩm mì ăn liền như mì Hảo Hảo, mì Sao Sáng, Phở Đệ Nhất, miến Phú Hương,...và tham quan dây chuyền sản xuất các sản phẩm mì ăn liền. Các thành viên trong đoàn được chứng kiến trực tiếp việc sản xuất, đóng gói sản phẩm và được dùng thử sản phẩm mì ăn liền ngay tại công ty; được nghe đại diện lãnh đạo công ty trao đổi, giải đáp các thắc mắc xung quanh việc sử dụng các sản phẩm mì ăn liền.

Kết thúc buổi tham quan, các thành viên đoàn đều có chung nhận xét và cảm nhận khá yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mỳ ăn liền của công ty và mong muốn để tuyên truyền vận động mọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, điều hết sức quan trọng, có ý nghĩa quyết định lâu dài là công ty phải không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, hạ giá thành, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, xây dựng thương hiệu quốc gia cho nhiều sản phẩm hàng hóa. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý nhà nước phải công bố thường xuyên, kịp thời các tiêu chuẩn về chất lượng, giá sản phẩm hàng hóa Việt Nam sản xuất và hàng nhập ngoại, nhất là các sản phẩm hàng hóa liên quan trực tiếp đến cuộc sống con người để người tiêu dùng lựa chọn.   

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

Đoàn nghe giới thiệu về quy trình sản xuất sản phẩm mì ăn liền của công ty

Đại diện lãnh đạo công ty trao đổi, giải đáp các thắc mắc khi sử dụng sản phẩm mì ăn liền