hoạt động mttq và các đoàn thể xã hội

Ngày đăng 19/05/2019 | 22:26  | Lượt xem: 51

Tối 19/5/2019, tại nhà văn hóa tổ dân phố số 18, Hội LHPN phường ra mắt CLB văn nghệ, thể dục thể thao tại chi hội tổ dân phố số 18

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, tối 19/5/2019, tại nhà văn hóa tổ dân phố số 18, Hội LHPN phường ra mắt CLB văn nghệ, thể dục thể thao tại chi hội tổ dân phố số 18 chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019). Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường Giang Biên, đồng chí Nguyễn Hoàng Cúc - Bí thư chi bộ tổ dân phố số 18, các đồng chí trong ban lãnh đạo tổ dân phố, các chi hội trưởng chi hội phụ nữ trên toàn phường và đông đảo hội viên chi hội phụ nữ tổ dân phố số 18.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường công bố quyết định thành lập CLB văn nghệ, thể dục thể thao trực thuộc chi hội phụ nữ tổ dân phố số 18 chỉ định 03 chị làm ban chủ nhiệm lâm thời. Sau 6 tháng hoạt động, ban chủ nhiệm sẽ kiện toàn theo nguyện vọng và ý chí của các thành viên tham gia Câu lạc bộ. Đây vừa là nhu cầu của cán bộ hội viên phụ nữ tổ dân phố số 18 muốn có một sân chơi lành mạnh, bổ ích để chị em có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu văn hóa, văn nghệ, đồng thời cũng là một mô hình thu hút, tập hợp chị em tham gia sinh hoạt tổ chức hội đa dạng và phong phú.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Công bố quyết định thành lập CLB và Ban chủ nhiệm CLB

Câu lạc bộ văn nghệ, thể dục thể thao của chi hội phụ nữ tổ dân phố số 18 được thành lập gồm 25 thành viên nhằm tập hợp những người yêu thích, tự nguyện sinh hoạt để hưởng thụ và sáng tạo nghệ thuật vì mục tiêu xây dựng và phát triển sự nghiệp văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, nâng cao đời sống tinh thần và chất lượng, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc, tiến bộ xã hội.

Đồng chí Hoàng Thị Hồi - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ tổ dân phố số 18 thông qua quy chế hoạt động của CLB và đọc tài liệu sinh hoạt chi hội quý II/2019, đánh giá kết quả đạt được của chi hội 6 tháng đầu năm. Đây cũng là dịp để các chị em cùng nhau ôn lại thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện di chúc của Người, sự kết tinh tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Hoàng Thị Hồi - chi hội trưởng chi hội phụ nữ tổ dân phố số 18 thông qua quy chế CLB

Một số hình ảnh tại hội nghị: