UBND phường Giang Biên tổ chức họp giao ban triển khai nhiệm vụ tháng 07/2019.
Ngày đăng 03/07/2019 | 16:44  | Lượt xem: 43

Chiều ngày 03/07/2019, UBND phường Giang Biên tổ chức họp giao ban định kỳ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 06/2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 07/2019.

Dự họp có đồng chí Đinh Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Đào Mạnh Trung - Phó bí thư Đảng ủy - CT HĐND; các đồng chí TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ; Trưởng các đoàn thể; và toàn thể công chức, viên chức, người lao động (CBCCVC, NLĐ) cơ quan. Đồng chí Đặng Thúy Vân - Chủ tịch UBND phường chủ trì cuộc họp.

Cuộc họp triển khai các nội dung:

1. Đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ PTKT, VHXH, ANQP và kết quả thực hiện mô hình cơ quan điện tử 6 tháng đầu năm 2019;

2. Quán triệt thực hiện các nhiệm vụ tháng 7/2019;

3. Đánh giá tình hình dịch bệnh trên địa bàn phường: Dịch tả lợn Châu Phi và các nhiệm vụ, giải pháp phòng chống dịch bệnh tháng 7/2019; phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão.

4. Kiểm điểm việc kiểm kê tài sản công tại các nhà văn hóa tổ dân phố, trụ sở cơ quan phường.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường, các ý kiến đóng góp của các đại biểu dự họp về đóng góp vào việc xây dựng nhiệm vụ tháng 7/2019, đồng chí Đặng Thúy Vân - Chủ tịch UBND phường yêu cầu:

- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc vận hành phần mềm quản lý điều hành tác nghiệp cấp phường. Khắc phục các tồn tại trong thực hiện mô hình cơ quan điện tử phường 6 tháng đầu năm;

- Duy trì thực hiện các tiêu chí Bộ chỉ số CCHC năm 2019 theo Kế hoạch số 150/KH-UBND ngày 13/3/2019 của UBND quận Long Biên v/v thực hiện bộ chỉ số CCHC áp dụng đối với các phường trên địa bàn quận Long Biên năm 2019; thực hiện có hiệu quả “Mô hình cơ quan điện tử”; mô hình bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC”; mô hình “Tiếp nhận và giải quyết đơn thư KNTC giai đoạn 2016 - 2020”; nghiêm túc thực hiện 04 quy trình nội bộ chung cấp phường.

- Thực hiện nghiêm quy trình sử dụng tài sản, thiết bị Hội trường trụ sở HĐND&UBND phường; chịu trách nhiệm về hậu quả để xảy ra hỏng hóc thiết bị nếu tự ý sử dụng.

- Kiểm soát tình hình dịch bệnh tả lợn Châu Phi trên địa bàn phường; báo cáo và xử lý kịp thời khi dịch phát sinh; không để xảy ra tình trạng đưa gia súc mắc bệnh ra tiêu thụ trên thị trường; kịp thời báo cáo TT UBND phường chỉ đạo.

- Hoàn thành việc kiểm kê tài sản công tại các nhà văn hóa tổ dân phố, trụ sở cơ quan phường theo quy định.

- Tham mưu xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tri ân, thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Một số hình ảnh tại cuộc họp:

Đ/c Đinh Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Đ/c Đặng Thúy Vân - Chủ tịch UBND phường kết luận tại cuộc họp.