Phường Giang Biên giao ban công tác hòa giải Quý II/2019
Ngày đăng 27/06/2019 | 18:33  | Lượt xem: 28

Sáng ngày 27/06/2019, tại Phòng họp số 1 trụ sở HĐND&UBND phường Giang Biên, UBND phường tổ chức hội nghị giao ban công tác hòa giải quý II/2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng tiếp theo. Đồng chí Đoàn Văn Tình – Phó chủ tịch UBND phường chủ trì cuộc họp.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Tình – Phó chủ tịch UBND phường cùng toàn thể các ông, bà Tổ trưởng các Tổ hòa giải ở cơ sở.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng – công chức Tư pháp hộ tịch phường báo cáo đánh giá kết quả công tác hòa giải quý II và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm các tháng tiếp theo, trong đó tập trung nhấn mạnh một số giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ.

Cũng tại hội nghị, đồng chí công chức Tư pháp hộ tịch đã hướng dẫn thủ tục công nhận “Tổ hòa giải 5 tốt” trên địa bàn phường

Phát biểu kết luận tại hội nghị giao ban, đồng chí Đoàn Văn Tình – Phó chủ tịch UBND phường đánh giá cao kết quả thực hiện công tác quý II của các Tổ, đồng thời ghi nhận các ý kiến đóng góp của các Tổ tại hội nghị. Bên cạnh những việc đã làm được, Đồng chí Phó chủ tịch UBND phường Đoàn Văn Tình cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đồng thời yêu cầu các Tổ hòa giải tiếp tục chủ động và tích cực hơn nữa trong việc phát hiện các vụ việc mâu thuẫn phát sinh trong nội bộ nhân dân để kịp thời giải quyết, tránh khiếu kiện đông người, vượt cấp góp phần ổn định chính trị tại địa phương.

(Đ/c Đoàn Văn Tình chủ trì tại hội nghị)