UBND phường Giang Biên làm việc với Ban quản trị CT18, Xí nghiệp 3 về công tác quản lý vận hành cụm nhà chung cư.
Ngày đăng 05/09/2019 | 14:55  | Lượt xem: 13

Ngày 04/9/2019, UBND phường tổ chức buổi làm việc với Ban quản trị CT18, Xí nghiệp 3 về công tác quản lý, vận hành cụm nhà chung cư CT18, phường Giang Biên.

Dự và chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Bùi Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND phường; Đội quản lý TTXD-ĐT; thành viên Ban quản trị cụm nhà CT18, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố số 16.

Sau khi nhận thấy tình hình hoạt động của Ban quản trị cụm nhà chung cư CT18, Xí nghiệp 3 có nhiều tồn tại, UBND phường đã tổ chức làm việc với Ban quản trị cụm, Xí nghiệp 3 để giải quyết một số vướng mắc trong công tác quản lý, vận hành và sử dụng nhà chung cư.

Sau khi nghe phát biểu ý kiến của các đơn vị liên quan đến công tác quản lý, vận hành, sử dụng nhà chung cư, đồng chí chí Bùi Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND phường yêu cầu Ban quản tri cụm nhà cụm nhà chung cư CT18 thực hiện một số nội dung sau:

- Tổ chức hội nghị nhà chung cư bất thường lấy ý kiến cư dân xây dựng kế hoạch, phương án duy tu, duy trì diện tích sân, vườn trong khuôn viên nhà chung cư.

- Ban hành thông báo tới các hộ dân vi phạm các quy định về sử dụng nhà chung cư như mái che, mái vẩy, phải tự tháo dỡ, di dời để đảm bảo mỹ quan của khu nhà.

- Rà soát, xây dựng bổ sung vào nội quy, quy chế sử dụng nhà chung cư phù hợp với thực tế khu nhà./.