Giang Biên đạt giải cao tại chạy báo Hà nội mới do Quận tổ chức
Ngày đăng 16/09/2019 | 10:34  | Lượt xem: 39

Sáng 15/9/2019, phường Giang Biên tham gia giải chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 “Vì hoà bình” năm 2019 do Quận Long Biên tổ chức. Tham dự giải chạy phường Giang Biên có 8 vận động viên gồm 4 vận động viên nam và 4 vận động viên nữ. Đồng chí Đoàn Văn Tình - Phó Chủ tịch UBND phường đã tới dự và nhận khen thưởng đơn vị tổ chức tốt giải chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 “Vì hoà bình” năm 2019 tại cơ sở.

Tham dự giải chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 “Vì hoà bình” quận Long Biên năm 2019, phường Giang Biên có 8 vận động viên gồm 4 vận động viên nam và 4 vận động viên nữ. Đây là những vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba, tư tại giải chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 “Vì hoà bình” do phường Giang Biên tổ chức vào cuối tháng 4/2019. Được tập luyện thường xuyên và tinh thần thi đấu tốt, tại giải chạy, phường Giang Biên đã đạt 01 giải nhất nữ là vận động viên Nguyễn Thị Hoa tổ dân phố số 12, đạt 01 giải ba đồng đội nữ. Đây là thành tích cao nhất từ trước tới nay của phường Giang Biên tại giải chạy báo do Quận Long Biên.

Tại giải chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 “Vì hoà bình” quận Long Biên năm 2019, đồng chí Đoàn Văn Tình - Phó Chủ tịch UBND phường đã vinh dự đại diện phường Giang Biên được UBND quận Long Biên trao giấy khen tổ chức tốt giải chạy báo Hà nội mới tại cơ sở. Thành tích này là động lực để phường Giang Biên tiếp tục tổ chức tốt giải chạy báo Hà nội mới các năm tiếp theo.

Giải chạy báo Hànộimới lần thứ 46 “Vì hòa bình” quận Long Biên năm 2019 của quận Long Biên được đúng dịp hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019). Giải chạy đã diễn ra thành công và đã đạt được kết quả cao.

Đây là Giải chạy thường niên được tổ chức hàng năm, tạo nên phong trào quần chúng rộng rãi, có tác dụng tích cực tới đời sống văn hoá, tinh thần, đồng thời xây dựng lối sống lành mạnh trong đời sống nhân dân. Đây cũng là dịp để các đơn vị trên địa bàn quận Long Biên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tích cực tham gia các hoạt động phong trào thể dục thể thao do Quận Long Biên tổ chức.

Một số hình ảnh tại giải chạy báo Hà nội mới

Phường Giang Biên đạt giải nhất cá nhân nữ giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 46 do quận Long Biên tổ chức

Phường Giang Biên đạt giải ba đồng đội nữ giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 46 do quận Long Biên tổ chức