Ban chỉ đạo quỹ đền ơn đáp nghĩa phường Giang Biên họp triển khai các hoạt động tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/07/2019
Ngày đăng 09/07/2019 | 16:14  | Lượt xem: 27

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương bịnh liệt sĩ quà của Trung ương, thành phố, quận tặng 191 người có công thân nhân người có công trên địa bàn; UBND phường tặng 198 người có công, thân nhân người có công. Bên cạnh đó Hội CCB phường tặng 06 suất quà; Hội liên hiệp phụ nữ phường tặng 02 suất quà; Ban chỉ huy quân sự quận Long Biên tặng 05 suất quà cho người có công.

Sáng 09/07/2019 tại phòng họp số 1, Ban chỉ đạo quỹ đền ơn đáp nghĩa phường họp triển khai các hoạt động tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Dự hội nghị có đồng chí Đặng Thúy Vân- Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đào mạnh Trung- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đoàn Văn Tình- Phó chủ tịch UBND- Trưởng ban chỉ đạo quỹ đền ơn đáp nghĩa phường; thành viên ban chỉ đạo quỹ đền ơn đáp nghĩa; cán bộ chuyên môn phường.

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Bẩy- Công chức văn hóa xã hội báo cáo nội dung triển khai các hoạt động tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ gồm: các văn bản căn cứ của các cấp để tặng quà người có công; thông báo báo mức quà của các cấp; chương trình tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ...Tại hội nghị có 05 ý kiến về việc tặng quà các đối tượng có công thân nhân người có công nâng mức tiền từ 200.000 đồng lên 300.000 đồng/ người, tặng sổ tiết kiệm cho 09 người có công thân nhân người có công có hoàn cảnh khó khăn; 01 thân nhân người có công ốm đau dài ngày.

Thời gian dự kiến tổ chức hội nghị tặng quà kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ ngày 24/07/2019; thời gian đi thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên- Kim Sơn vào sáng ngày 25/07/2019.