Giang Biên triển khai công tác tháng 5/2019
Ngày đăng 06/05/2019 | 11:10  | Lượt xem: 87

Chiều 04/5//2019, UBND phường Giang Biên tổ chức họp giao ban định kỳ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3/2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2019. Hội nghị giao ban tháng 5/2019 triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện mô hình cơ quan điện tử và một số nội dung quan điểm chỉ đạo của Quận uỷ, UBND quận Long Biên.

Dự họp có đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận uỷ viên - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Đào Mạnh Trung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, trưởng các đoàn thể, Công an phường, y tế phường và toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường. Đồng chí Đặng Thúy Vân - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường chủ trì cuộc họp.

Trong tháng 4 năm 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ- HĐND, sự vào cuộc tích cực của các hội, đoàn thể, phường Giang Biên đã triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đặc biệt, trong tháng, UBND phường đã hoàn thành tốt cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 đảm bảo đúng thời gian, tiến độ, đúng quy định, yêu cầu. Phường Giang Biên kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trên đàn gia súc, không để dịch bệnh bùng phát trên địa bàn. Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2019 và quốc tế lao động 1/5. Mô hình cơ quan điện tử của phường tiếp tục được duy trì và đạt kết quả tốt.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Xuân Hùng- Quận uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ phường đề nghị trong tháng 5/2019 UBND phường cần tập trung vào các nhiệm vụ chính trị của địa phương theo kế hoạch từ đầu năm. Đồng chí nhấn mạnh các nội dung Quận chỉ đạo thực hiện trong tháng: Công tác thu thuế, công tác quản lý đất công, xử lý các trường hợp sai phạm về trật xây dựng trên địa bàn phường.

Kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Thuý Vân - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí Thư Đảng uỷ, đồng chí Chủ tịch HĐND. Trên cơ sở các ý kiến phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND phường đề nghị công chức chuyên môn, hợp đồng lao động cơ quan phường Giang Biên tập trung thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng. Theo đó, trong tháng 5/2019, phường Giang Biên tập trung khắc phục, giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong tháng 4/2019. Công chức chuyên môn phường tham mưu lãnh đạo phường thực hiện tốt công tác thu thuế đất phi nông nghiệp, công tác phòng chống thiên tai năm 2019, thực hiện tốt các nội dung Quận chỉ đạo thực hiện, duy trì thực hiện tốt mô hình cơ quan điện tử của phường.