Phường Giang Biên tổ chức thành công giải chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019
Ngày đăng 01/04/2019 | 09:27  | Lượt xem: 115

Sáng 30/3/2019, tại tổ dân phố số 18, UBND phường Giang Biên tổ chức hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với kiểm tra chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 vì hòa bình phường Giang Biên năm 2019. Đây là hoạt động thể thao chào mừng 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2019).

Hưởng ứng chạy ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với kiểm tra chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 vì hòa bình phường Giang Biên năm 2019 có hơn 800 vận động viên gồm tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường gồm: Học sinh, thanh thiếu niên, người cao tuổi, đoàn viên, hội viên, cán bộ, công chức, công nhân, viên chức trên địa bàn phường. Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Quận uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Đặng Thuý Vân - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí thường trực ĐU, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể đã tới dự và tham gia hưởng ứng ngày chạy.

Các đồng chí lãnh đạp phường tặng cờ các đơn vị tham gia ngày chạy Olympic

Tại buổi khai mạc, thay mặt ban tổ chức giải chạy, đồng chí Đoàn Văn Tình – Phó Chủ tịch UBND – Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc và đọc lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 diễn ra nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là năm thứ năm phường Giang Biên tổ chức chạy hưởng ứng. Hoạt động thể thao này có ý nghĩa rất lớn trong việc xây dựng phong trào thể dục thể thao trên địa bàn toàn phường, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Đây cũng là hoạt động văn hóa thể thao nổi bật chào mừng 73 năm ngày thể thao Việt (27/3/1946-27/3/2019). Đồng chí Trưởng ban tổ chức giải đề nghị mỗi người dân sinh sống trên địa bàn phường hãy lựa chọn một môn thể thao thích hợp để tập luyện hàng ngày nhằm nâng cao trí lực và thể lực; nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chính bản thân mình; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đ/c Đinh Xuân Hùng - Quận uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường (người chạy đầu)

hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2019

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với kiểm tra chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 vì hòa bình phường Giang Biên năm 2019 được diễn ra trong một buổi sáng. Ban tổ chức tiến hành chạy làm 2 đợt.  Đợt 1: Chạy hưởng ứng ngày chạy Olympic. Số lượng người tham gia chạy 850 vận động viên. Cự ly chạy 1 vòng quanh khu tái định cư. Đợt 2: Chạy kiểm tra báo Hànội mới lần thứ 46. Cự ly và thành tích đạt chuẩn chạy phổ thông: Nữ chạy cự ly 800m đạt 4’30”, nam chạy cự ly 1.500m đạt 6’30”. Số lượng người tham gia chạy 400 vận động viên. Cự ly, nữ chạy 1 vòng quanh khu tái định cư, nam chạy 2 vòng quanh khu tái định cư.

Vận động viên nữ tham gia chạy báo hà nội mới lần thứ 46 xuất phát

vận động viên nam tham gia giải chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 xuất phát

Vận động viên Nguyễn Thị Hoa người đầu tiên cán đích

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với kiểm tra chạy báo Hà nội mới lần thứ 46 vì hòa bình phường Giang Biên năm 2019 đã diễn ra thành công với tinh thần thể thao – đoàn kết – trung thực – cao thượng. Đây là hoạt động thể thao quần chúng lớn nhất trong năm được tổ chức dịp kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3/1946-27/3/2019. Ngay sau khi giải chạy kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, tư cho các vận động viên đạt thành tích. Các vận động viên đạt giải sẽ đại diện cho phường Giang Biên tham gia giải chạy báo Hà nội mới lần thức 46 do quận Long Biên tổ chức vào tháng 9/2019./.

Đ/c Đinh Xuân Hùng - Quận uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường trao thưởng cho các vận động viên nam

đạt giải giải nhất, nhì, ba, tư tham gia giải chạy báo hà nội mới

Đ/c Đặng Thuý Vân - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường trao thưởng cho các vận động viên nữ

đạt giải giải nhất, nhì, ba, tư tham gia giải chạy báo hà nội mới